Dàn nóng giải nhiệt gió Mitsubishi Electric PUCY-P250YKD.TH

Hỗ trợ khách hàng 24/7:

0931 957 288

0932 599 638

Dàn nóng giải nhiệt gió Mitsubishi Electric PUCY-P250YKD.TH
Ngày đăng: 02/08/2023 01:23 PM

  PUCY-P250YKD.TH (-BS) sử dụng công nghệ máy nén biến tần hiệu suất cao giúp hệ thống điều hòa đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất giúp dễ dàng ứng dụng cho nhiều loại công trình khác nhau.

  Tiết kiệm năng lượng

  1. Cải tiến hệ số hiệu quả năng lượng EER

  So sánh với dòng sản phẩm trước đây (YKA), PUCY-P250YKD.TH (-BS) đã cải tiến hệ số hiệu quả năng lượng EER trong tất cả các Model điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều từ 8 HP đến 60 HP.

  2. Hiệu suất cao ở tải bán phần

  Do sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm là khá lớn, vì vậy hiệu suất hoạt động của hệ thống trong điều kiện thấp tải cũng rất quan trọng. Máy nén đã có những cải tiến về mặt kết cấu giúp tăng hiệu suất hoạt động trong điều kiện thấp tải so với các Model trước đây, điều này cho phép hệ thống luôn đạt hiệu suất cao trong suốt cả năm bao gồm cả thời gian chuyển mùa.

  3. Chức năng hỗ trợ tiết kiệm năng lượng

  Ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng do những cải tiến ở máy nén, Mitsubishi Electric còn thiết kế chức năng hỗ trợ tiết kiệm năng lượng thông qua việc cài đặt công tắc DIP. Điều này cho phép thiết bị hoạt động phù hợp với những điều kiện lắp đặt khác nhau.

  Kiểm soát nhiệt độ bay hơi: Trong quá trình hoạt động, nhiệt độ của môi chất lạnh có thể được kiểm soát theo tải điều hòa. Điều này giúp hệ thống vận hành hiệu quả và tiêu tốn ít năng lượng.

  Chế độ bình thường: Nhiệt độ bay hơi được giữ cố định và không thay đổi theo tải điều hòa. Thậm chí khi ở điều kiện thấp tải, nhiệt độ bay hơi vẫn không thay đổi dẫn đến lãng phí năng lượng trong quá trình vận hành ở tải bản phần.

  Chế độ kiểm soát thông minhPUCY-P250YKD.TH (-BS) hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ bay hơi bằng cách điều chỉnh nhiệt độ bay hơi môi chất lạnh theo nhu cầu tải điều hòa.

  1. Phương pháp điều khiển nhiệt độ bay hơi cố định

  Nhiệt độ bay hơi được thay đổi và điều khiển theo một hằng số. Lựa chọn một nhiệt độ bay hơi cao hơn thời điểm hệ thống hoạt động bình thường giúp giảm tải của máy nén và cải thiện hiệu suất vận hành.

  2. Phương pháp điều khiển nhiệt độ bay hơi tự động

  Nhiệt độ bay hơi được điều chỉnh theo tải điều hòa. Khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ bay hơi sẽ được tăng lên để giảm tiêu thụ của máy nén giúp tiết kiệm năng lượng. Có 4 mức nhiệt độ bay hơi có thể được lựa chọn.

  0
  Zalo
  Hotline