BÁO GIÁ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF HISENSE

Hỗ trợ khách hàng 24/7:

0931 957 288

0932 599 638

BÁO GIÁ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF HISENSE

 • 0
 • Liên hệ
 • HỒI DẦU

  Bằng cách sử dụng công nghệ hồi dầu lỗ rỗng, bình tích được tích hợp với ống lọc mịn giúp duy trì cân bằng dầu giữa các máy nén trong một mô-đun mà còn giữa các mô-đun với nhau. Ngoài ra, hệ thống hồi dầu theo tần số máy nén và thời gian vận hành tương ứng. Hoạt động hồi dầu chỉ kéo dài 60 giây, sau đó, nó sẽ tự động trở về trạng thái cũ. Khi vận hành sưởi trong mùa đông, không cần phải thay đổi chế độ để hồi dầu, do vậy có thể hồi dầu mà không cần ngừng vận hành, nhờ đó nâng cao hiệu quả sưởi ấm.

  BỘ TÁCH DẦU

  Sử dụng công nghệ tách dầu giai đoạn đầu tiên nhờ cấu trúc tách dầu hiệu quả bên trong buống nén của máy nén. Chỉ tổn hao một số lượng dầu nhỏ từ máy nén.

  Trong quá trình tách dầu giai đoạn hai, một lượng nhỏ dầu xả từ máy nén tiếp tục được tách bằng một bộ tách dầu ly tâm hiệu suất cao có dung tích lớn với hiệu suất tách dầu đạt từ 99,9% trở lên.

  CÔNG NGHỆ LÀM MÁT 360° BẰNG MÔI CHẤT LẠNH ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ


  Để kéo dài tuổi thọ cho các bộ phận điện tử dễ hỏng, dòng Hisense S mavo sử dụng công nghệ làm lạnh bằng môi chất lạnh để làm lạnh hiệu quả toàn bộ hộp điện tử. Nhờ đó các vấn đề như khả năng tản nhiệt kém và nhiệt độ môi trường cao được khắc phục, giúp duy trì vận hành hiệu quả ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Bộ làm lạnh bằng môi chất lạnh sử dụng thêm cảm biến nhiệt để kiểm soát nhiệt độ làm lạnh của môi chất lạnh chính xác hơn và tăng cường độ tin cậy của toàn hệ thống.

  HOẠT ĐỘNG LUÂN PHIÊN KÉP


  Công nghệ đảo luân phiên kép giúp cân bằng hiệu quả thời gian vận hành giữa các mô-đun và cân bằng thời gian giữa các máy nén trong một mô-đun, ngăn tình trạng một bộ phận bị quá tải, nhờ đó kéo dài tuổi thọ hoạt động của toàn hệ thống.

  CHỨC NĂNG DỰ PHÒNG TRÊN MÁY NÉN
  Trong hệ thống một mô-đun, một máy nén có thể khởi động khi một máy nén khác ngừng hoạt động. Trong hệ thống kết hợp nhiều mô-đun, một dàn nóng có thể khởi động khi một dàn nóng khác ngừng hoạt động. Chức năng dự phòng kép này đảm bảo dòng Hisense S mavo vận hành đáng tin cậy và ổn định.
   

  CHỨC NĂNG DỰ PHÒNG TRÊN QUẠT
  Dòng Hisense S mavo có thể làm được điều này trong một mô-đun quạt kép, cụ thể là, khi một quạt bị hỏng, nó sẽ không ảnh hưởng đến quạt còn lại và mô-đun vẫn có thể hoạt động bình thường. Khi kết hợp nhiều mô-đun quạt kép, khi một quạt bị hỏng, các mô-đun còn lại sẽ vẫn hoạt động bình thường.


  CHỨC NĂNG DỰ PHÒNG TRÊN MÔ-ĐUN
  Dòng Hisense S mavo có chức năng dự phòng trên mô-đun, nghĩa là khi sử dụng kết hợp các mô-đun, nếu một mô-đun ngừng hoạt động, các mô-đun còn lại sẽ vẫn hoạt động bình thường. Chức năng dự phòng trên mô-đun giúp Hisense VRF làm việc tin cậy hơn.


  PHẠM VI HOẠT ĐỘNG RỘNG HƠN
  Phạm vi hoạt động rộng hơn đồng nghĩa với việc khả năng ứng dụng sẽ rộng hơn, ở chế độ làm lạnh, máy có thể hoạt động từ 5oC đến 52oC, còn ở chế độ sưởi ấm, máy có thể hoạt động từ -25 đến 16.5, rất phù hợp với môi trường khắc nghiệt.


  TẮT NGUỒN KHẨN CẤP MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG TOÀN HỆ THỐNG
  Để giúp toàn hệ thống duy trì hoạt động liên tục ngay cả khi hệ thống xảy ra sự cố, dòng Hisense S mavo có thể cách ly bộ phận bị trục trặc ra khỏi các bộ phận khác, đồng thời khôi phục và duy trì hoạt động liên tục của các bộ phận khác.


  CHỐNG RÒ RỈ NƯỚC NGƯNG
  Các dàn lạnh được tích hợp công tắc phao chống rò rỉ nước. Bộ điều khiển sẽ phát cảnh báo khi nước ngưng đạt đến một mức nhất định. Kịp thời ngăn trần nhà và thảm sàn bị ướt nhẹp khi ống thoát nước bị nghẽn hoặc máy bơm thoát nước bị hỏng

  CHỨC NĂNG TỰ BẢO VỆ

  Dòng Hisense S mavo có thể tự bảo vệ với thuật toán nhúng để đưa ra các quyết định và biện pháp bảo vệ cần thiết dựa trên số đo và thông số từ các cảm biến. Máy có các chức năng bảo vệ máy nén, chống quá nhiệt, chống quá áp và thiếu áp, và bảo vệ điện.


  THIẾT KẾ CHỐNG CÔN TRÙNG
  Các bộ phận điện và điện tử trong hộp điện có thiết kế chống côn trùng hoặc chuột lọt vào và phá hoại qua các khe hở chỉ chưa đến 3mm từ đầu vào hoặc đầu ra của hộp điện.

  1.  
 • - +
 • 620
 • Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về Tập đoàn Hisense Hitachi là một công ty nổi tiếng chuyên sản xuất các ngành hàng như: Máy lạnh trung tâm VRF, Chiller, hệ thống thông minh.

 

Tập đoàn Hisense được thành lập năm 1959 tại thành phố Thanh Đảo, Tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

 

Năm 2003 Tập đoàn điều hòa không khí Hisense/Hitachi ra đời với vốn liên danh giữa Hisense và Hitachi - Nhật Bản tại Thành Phố Thanh Đảo, Tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Quy mô nhà máy lên tới 300.000m2. Sản phẩm sản xuất chủ yếu là VRF, Chiller và sản phẩm thương mại nhẹ. Toàn bộ công nghệ và dây chuyền sản xuất Hitachi - Nhật Bản. Công suất sản xuất khoảng 6 triệu máy VRF.

 

Năm 2015 Tập đoàn Hisense Hitachi chính thức đổi tên thành Johnson Control Hitachi. Nhà máy tập trung với 3 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: HISENSE / HITACHI / YORK

 

HISENSE được kế thừa tinh hoa công nghệ điều hòa danh tiếng HITACHI. Nghiên cứu – Phát triển – Ứng dụng – Cải tiến thì hiện nay sau hơn nửa thế kỷ. HISENSE đã đáp ứng được những tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Cùng với đó chinh phục cả thị trường Mỹ, Trung Đông, Thái Lan và các nước. Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam).

 

Tại Việt Nam, HISENSE được biết đến khá nhiều nhờ vào hệ thống nhà phân phối uy tín tại các thành phối lớn. Ngoài ra, Hisense cũng cung cấp rất nhiều dự án cho các chủ đầu tư nổi tiếng (Vin Group, Sun Group, Đại Quang Minh, Novaland)... Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hệ thống điều hòa không khí trong ngành xây dựng. 

Xem thêmThu gọn
Thông số kỹ thuật
Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
BÁO GIÁ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF HISENSE
(Đã có 0 nhận xét)
Sản phẩm cùng loại

Dàn Lạnh MULTI 10HP - CASSTTE 5HP x 2/ DUCT x 2

Dàn Lạnh MULTI 10HP - CASSTTE 5HP x 2/ DUCT x 2

Liên hệ

Tư vấn khi đặt hàngGiấy bảo hành đi kèmHISENSE
0
Zalo
Hotline